Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

ĐÁ Đại Việt cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp lựa chọn về mặt hàng ĐÁ MỸ NGHỆ với chất lượng cao . Mẫu mã đang dạng phong phú , được chế tác bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm của làng nghề đá Ninh Vân . Sản phẩm làm ra vượt trôi so với thị trường , uy tín và đáng tin cậy . Nhằm giúp cho các quyết định quan trọng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của quý khách hàng . Trong quá trình quản lý thông tin, ĐÁ ĐẠI VIỆT luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây .

Thu thập thông tin

 • ĐÁ ĐỨC CHÂU tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng . Và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
 • Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ . các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ . mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Đối với khách hàng trực tuyến, chúng tôi có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng . thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của DADUCCHAU.COM với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của quý khách hàng .

Sử dụng thông tin cá nhân

 • Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài Công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ .
 • Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty . Nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác.
 • Chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết . để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.
 • Công ty tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục . việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.

Phương thức bảo vệ

 • Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin . ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty . bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật .
 • *Bảo mật thông tin cá nhân của bạn
 • ĐÁ ĐỨC CHÂU sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý về mặt kỹ thuật và tổ chức để ngăn chặn thất thoát, lạm dụng hoặc thay đổi thông tin cá nhân của bạn.